Thực hiện chỉ đạo của các cấp, trường THCS Văn Bán nghiêm túc thực hiện công tác vệ sinh trường lớp trong đợt nghỉ phòng chống dịch Covid 19 sau đợt nghỉ tết Tân Sửu.

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, học sinh trường THCS Văn Bán tiếp tục được nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid – 19 biến thể gây ra sau đợt nghỉ tết Tân Sửu. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo nghiêm túc và sát sao công tác phòng, chống dịch bệnh tại nhà trường, trong đó công tác giữ gìn vệ sinh trường học được chú trọng. Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường  thực hiện lao động dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc khử trùng, lau chùi các khu vực hành lang, cầu thang, phòng học, rửa sạch, lau khô toàn bộ cốc uống nước của học sinh. Trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế cho học sinh khi học sinh được trở lại lớp học. Đây là việc làm thường nhật của các thầy cô khi học sinh được nghỉ học tại nhà. Với tinh thần chủ động phòng chống dịch bệnh, với mục tiêu giữ gìn môi trường học tập an toàn cho học sinh, các thầy, cô giáo trường THCS Văn Bán luôn vui vẻ, hăng say lao động mỗi ngày đến trường.